Rate this post

chuyên dán màn hình Laptop cho các dòng máy laptop tại Đà Nẵng.

Máy tính của bạn sẽ luôn sáng bóng và được bảo vệ tuyệt đối với miếng dán laptop trong suốt , miếng dán chống bám vân tay , miếng dán chống ánh sáng xanh bảo vệ mắt

Là miếng dán từ tính 3 lớp, được làm từ nhựa chống xước, chất liệu siêu bền, chịu nhiệt tốt và khó hư hỏng theo thời gian.

Chống xước, chống bụi bẩn

Với một lượng chi phí nhỏ, bạn sẽ tạm biệt được nỗi lo bị xước bề mặt hay màn hình máy tính khi cọ sát vào các vật cứng vì miếng dán có khả năng chống xước và chống bụi bẩn. Do đó, bạn sẽ trở nên nổi bật giữa đám đông với một chiếc laptop sáng bóng như mới cùng những giây phút giải trí thoải mái nhất với màn hình luôn sắc nét và yên tâm hơn rất nhiều mỗi khi sử dụng.

Dễ dàng thay thế

Đặc điểm của miếng dán từ tính là có thể tự hút vào màn hình mà không cần dùng keo dán. Vì vậy, nếu miếng dán bị cũ đi, bạn hoàn toàn có thể lột bỏ miếng dán bằng tay và thay thế bằng một lớp dán khác và thiết bị của bạn sẽ lại đẹp và tươi mới như ban đầu.

Tăng độ bền cho thiết bị 

Với 70% từ tính và 30% là keo thoát nhiệt đem lại cho miếng dán khả năng thoát nhiệt tốt giúp cho thiết bị của bạn không bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài và tăng độ bền bỉ cũng như tuổi thọ cho máy tính.

Giá cả luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay
?? Đến ngay với các cửa hàng để được tư vẫn hỗ trợ và dán máy tốt nhất.
Liên hệ shop để được tư vấn chi tiết hơn :
Zalo : 0935641683
580 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng
________________________________
☎️ ???????: 0935.641.683
⏰????: 8h30 – 21h00 hằng ngày
? Phụ kiện 247 Đà Nẵng:
▪️ Số 580 Ông Ích Khiêm , Quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng
? ???????: phukien24g7.com
cảm ơn các bạn đã ghé thăm
miếng dán màn hình Laptop Đà Nẵng miếng dán màn hình Laptop Đà Nẵng miếng dán màn hình Laptop Đà Nẵng miếng dán màn hình Laptop Đà Nẵng